บุคลากรกองงานผู้บริหาร

อัจชญา สิงคาลวานิช

ผู้อำนวยการกองงานผู้บริหาร

โทร. 3383

หัวหน้ากลุ่มงาน สังกัดกองงานผู้บริหาร

ภารดี เทพคายน
นโยบายสถาบันและการประชุม

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ

โทร. 3335

ประภัตรา  ปักกัดตัง
สื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม

นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ

โทร. 3340

สมภพ มูฮัมหมัด
กิจการนักศึกษา

นักวิชาการศึกษาชำนาญการ

โทร. 3443

นิภา ชุมสุข
กิจการนานาชาติ

นักวิเทศสัมพันธ์ชำนาญการ

โทร. 3320

นารีรัตน์ เสียงทิพย์อนุกูล

จ.บริหารงานทั่วไปชำนาญการพิเศษ

โทร. 3608

สุพรรณ พลายมาศ
วินัยและนิติการ

นิติกรชำนาญการ

โทร. 3205

กลุ่มงานนโยบายสถาบันและการประชุม

นิภาวรรณ วังคะวิง

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ

โทร. 3331

นิตยา  บุตรสี

พนักงานสถานที่

โทร. 3345

กลุ่มงานสื่อสารองค์การและ กิจกรรมเพื่อสังคม

กนกพร  จิตร์มานะโรจน์

นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์

โทร. 3449

ญาดา  เอี่ยมเมธีสกุล

นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์

โทร. 3449

กนกรัตน์  จันทรู

งานระดมทุนและกองทุนนิด้าพัฒนา

โทร. 3453

นิภาวรรณ สุริหะ

เจ้าหน้าที่โครงการ*

งานระดมทุนและกองทุนนิด้าพัฒนา

โทร. 3453

พรพรหม  ทองเกลี้ยง

นักวิชาการโสตทัศนศึกษาปฏิบัติการ

โทร. 3346

โทร. 3293

ยิ่งยศ จิตธีรภาพ

โทร. 3346

กลุ่มงานติดตามการดำเนินงานศูนย์พัฒนาวิชาการ

นัฐมาศ พูลเอียด

โทร. 3523